x

Chính sách giao hàng

Sau khi có đơn đặt hàng của quý khách ở phần giỏ hàng   Bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận sẽ thông báo đến quý khách tình trạng và thông tin hàng hóa mà quý khách yêu cầu. Showroom Everon 404 Nguyễn Trãi sẽ căn cứ vào trọng lượng, kích thước, giá trị đơn hàng, vị trí địa lý để có các phương thức vận chuyển phù hợp để đảm bảo chất lượng hàng hóa đến tay khách hàng.

Chúng tôi áp dụng 2 hình thức vận chuyển:
– Vận chuyển trực tiếp bằng xe máy hoặc ô tô tuy theo địa lý cũng như trọng lượng hàng hóa khách đặt.
– Chuyển qua đường bưu điện; chuyển trực tiếp bởi nhân viên giao hàng, hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh như Viettel, Grab, BE, Gojeck, AhaMove…

– Đối với các đơn hàng trong nội thành Hà Nội sẽ được vận chuyển miễn phí với đơn hàng trên 2 triệu đồng (không bao gồm đơn hàng đã có khuyến mại, giảm giá. Các đơn đã được khuyến mại hay giảm giá thì chi phí vận chuyển tùy theo thỏa thuận giữa cửa hàng và quý khách).

Hỏi đáp xung quanh vấn đề gửi hàng:
 
1. Showroom Everon 404 Nguyễn Trãi có những hình thức chuyển hàng đi tỉnh nào?
 
=> Trả lời: Showroom Everon 404 Nguyễn Trãi áp dụng 2 hình thức vận chuyển hàng đi tỉnh ngoài Hà Nội:
– Gửi qua chuyển phát nhanh bưu điện: đối với các sản phẩm nhỏ gọn, có thể đóng gói dễ dàng và các đơn vị chuyển phát nhanh đồng ý tiếp nhận chuyển hàng. 
– Gửi hàng qua xe ô tô tuyến ngoại thành Hà Nội: đối với các sản phẩm to, cồng kềnh, trọng lượng lớn. 
Chi phí vận chuyển tùy theo thỏa thuận giữa Showroom Everon 404 Nguyễn Trãi và quý khách hàng. 
 
2. Thời gian nhận được hàng?
 
=> Trả lời:
– Hình thức chuyển phát: thời gian từ 1-5 ngày tùy từng khu vực địa lý của khách hàng
– Hình thức gửi ô tô: ngay trong ngày, hoặc 1-2 ngày tùy thuộc vào lộ trình tuyến xe chạy và địa chỉ giao hàng của quý khách. 
 
3. Sợ nhận phải hàng lỗi, không đúng mẫu đã đặt?
 
=> Trả lời:
Showroom Everon 404 Nguyễn Trãi cam kết gửi hàng đúng mẫu, đúng chất liệu và màu sắc khách hàng đã đặt trên đơn đặt hàng online. Các vấn đề liên quan đến việc gửi sai hàng, hàng lỗi sau khi nhận hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Bộ phận Chăm sóc khách hàng: 0903.152.338/ 0963.041.399 để được tư vấn và giải đáp sớm nhất. 
 
4. Sợ sau khi chuyển khoản tiền hàng, Showroom Everon 404 Nguyễn Trãi không gửi hàng
 
=> Trả lời:
Showroom Everon 404 Nguyễn Trãi tự hào 25 năm qua luôn là đơn vị hàng đầu phân phối độc quyền và chính hãng các sản phẩm thương hiệu Everon, Arrtemis, Kingkoils…Chúng tôi là công ty có đầy đủ thông tin gồm mã số thuế, đăng kí kinh doanh, địa chỉ rõ ràng; vì vậy các đơn hàng chuyển các tỉnh sẽ được Showroom Everon 404 Nguyễn Trãi liên hệ để bàn giao sớm nhất đến tận tay khách hàng. Ngay sau khi hệ thống của chúng tôi nhận được đơn hàng của quý khách, Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng với khách hàng trước khi vận chuyển. 
 
5. Showroom Everon 404 Nguyễn Trãi có thể gửi hàng theo xe tuyến mà khách hàng yêu cầu không?
 
=> Trả lời: Showroom Everon 404 Nguyễn Trãi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và gửi hàng theo tuyến xe ngoại tỉnh mà khách hàng yêu cầu qua Bộ phận Chăm sóc khách hàng: 0903.152.338/ 0963.041.399
 
Mọi Thông tin chi tiết xin liên hệ
 
CÔNG TY CP DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI XUÂN KHIẾU

Địa chỉ: 404 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Trung – Thanh Xuân – HN

ĐT: 0963.041.399 – 0903.152.338

Email: 404nguyentrai@gmail.com

Website: everonxuankhieu.vn