x

Chính sách đổi trả hàng

  1. Chính sách đổi hàng:

Điều kiện đổi hàng không quá 03 ngày sau khi giao hàng, hàng hóa sạch sẽ, giữ nguyên tem mác và phải xuất trình được hóa đơn mua hàng để chứng minh đã mua tại cửa hàng của chúng tôi. Thời gian đổi hàng có thể thay đổi tùy theo loại mặt hàng hoặc thỏa thuận giữa cửa hàng và quý khách.

Qúy khách đổi hàng trong các trường hợp sau:
+ Trường hợp hàng hóa sau khi mua tại Showroom Everon 404 Nguyễn Trãi mà khách hàng phát hiện ra lỗi sản phẩm do nhà sản xuất. Bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với đơn vị sản xuất và đổi hàng hóa, mẫu sản phẩm tương tự cho quý khách hàng.
+ Trong trường hợp sản phẩm không bị lỗi mà khách hàng mong muốn đổi sản phẩm khác: Qúy khách hàng có thể đổi sang các mẫu sản phẩm khác với giá trị đơn hàng lớn hơn hoặc bằng giá trị đơn hàng đã mua trước đó. Khách hàng phải thanh toán 100% chi phí vận chuyển khi đổi hàng. 
+ Trường hợp do Showroom Everon 404 Nguyễn Trãi vận chuyển không đúng với đơn hàng đã đặt của Quý khách. Bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp xác nhận đơn hàng và sẽ chịu trách nhiệm cho việc đổi hàng mà Quý khách không bị mất thêm bất kỳ chi phí nào. 
Lưu ý: Đi vi mt hàng chăn ga gi đm đã b git hay s dng các cht ty ra; nước hoa, hóa cht to mùi thơm; Showroom Everon 404 Nguyn Trãi xin phép không áp dng hình thc đi tr hàng nhưng s c gng hết sc đ h tr khách hàng khc phc tình trng li đó.
2. Chính sách tr hàng và hoàn tin
Tại thời gian điểm giao dịch, giữa Quý hàng và Everon 404 Nguyễn Trãi không có thỏa thuận về việc trả hàng và hoàn tiền thì mặc định của giao dịch này sẽ áp dụng sang chính sách đổi hàng.

Mọi Thông tin chi tiết xin liên hệ
 
CÔNG TY CP DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI XUÂN KHIẾU

Địa chỉ: 404 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Trung – Thanh Xuân – HN

ĐT: 0963.041.399 – 0903.152.338

Email: 404nguyentrai@gmail.com

Website: everonxuankhieu.vn